ĐÁNH GIÁ CÔNG TY THIẾT KẾ BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

Như chúng ta đã biết hệ thống nhận diện thương hiệu là toàn bộ những yếu tố hữu hình của thương hiệu như logo, slogan, banner, bộ nhận diện văn phòng,…Những yếu tố đó phối hợp với nhau giúp phân biệt thương hiệu này với thương hiệu khác. Hiện nay nhu cầu có một logo, một bộ nhận diện thương hiệu để đại diện được cho các công ty, doanh nghiệp ngày càng tăng cao. Và các công ty thiết kế logo bộ nhận diện thương hiệu cũng mọc lên rất nhiều.

Tổng hợp đánh giá các công ty thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Chính vì có quá nhiều công ty cung cấp dịch vụ nên rất nhiều khách hàng khi đến với chúng tôi thường phàn nàn phân vân không biết nên chọn đơn vị nào để cung cấp dịch vụ uy tín. Nhằm hỗ trợ khách hàng hôm nay chúng tôi sẽ review đánh giá các công ty cung cấp dịch vụ thiết bộ nhận diện thương hiệu uy tín tại Hà Nội. Các đánh giá dựa trên phản hồi của khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ của các công ty. Và đặc biệt được cộng đồng đánh giá dịch vụ uy tín nhất Việt Nam – Top 10 Việt Nam đánh giá.

1. CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG NGỌC THẮNG

Công ty TNHH Công Nghệ Và Truyền Thông Ngọc Thắng mang đến cho bạn dịch vụ thiết kế logo online nhanh chóng và vô cùng hiệu quả. Bạn nên chọn Ngọc Thắng làm địa chỉ thiết kế logo cho mình bởi: Ngọc Thắng có nhiều năm kinh nghiệm làm thiết kế cho vô vàn công ty doanh nghiệp lớn nhỏ trong, ngoài nước; đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo; chi phí thiết kế khá rẻ; luôn chăm sóc khách hàng tốt cả trong và sau quá trình hợp đồng…

Địa chỉ: Số 7, Ngách 121/2, Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 098 148 1368 – 098 907 1208

Email: Thietkewebngocthang@gmail.com

2. CÔNG TY CỔ PHẦN PISEE VIỆT NAM

Công ty cổ phần Pisee Việt Nam là một trong những địa chỉ chất lượng tại Hà Nội. Các chuyên gia về thiết kế tại đây sẽ tư vấn định hướng cho bạn làm thế nào để phát triển thương hiệu một cách tốt nhất. Công ty Cổ phần Pisee đã hình thành và phát triển hơn 8 năm.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Vũ Phạm Hàm, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: www.pisee.vn

3. CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ BẢO PHÁT

Công ty TNHH Công nghệ Bảo Phát là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực thiết kế quảng cáo, thiết kế web, thiết kế logo thương hiệu có chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Đội ngũ họa sĩ, thiết kế giàu năng lực của công ty luôn được khách hàng yêu mến và đánh giá rất cao.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: www.baophat.net

4. HI IDEA

Hi Idea (H.I) là một trong những địa chỉ thiết kế logo chất lượng tại Hà Nội. Hi Idea là nơi làm việc của rất nhiều designer đam mê thiết kế. Họ tốt nghiệp từ những ngôi trường đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện hàng đầu tại Việt Nam. Sản phẩm của công ty Hi Idea tạo mang đến tính thẩm mỹ rất cao.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Phố Tư Đình, Long Biên, Hà Nội

Website:www.hi-idea.com

5. CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG THIẾT KẾ CỬU LONG

Công ty Cửu Long đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế. Cùng với đội ngũ nhân viên giàu năng lực, luôn luôn tận tình và tỉ mỉ. Tất cả chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng và những mẫu thiết kế chuyên nghiệp nhất. Điểm đặc biệt của công ty còn nằm ở chỗ giá thành thiết kế tại đây khá rẻ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Đào Tấn, Cống Vị, Ba Đình, Hà Nội

Website: http://cuulonggroup.com

Mong rằng với các công ty thiết kế bộ nhận diện thương hiệu ở trên bạn sẽ không phân vân lựa chọn cho mình đơn vị thiết kế uy tín nữa. Bài viết của chúng tôi sẽ liên tục được cập nhật từ phản hồi của khách hàng nhằm mang lại những thông tin hữu ích nhất đến quý khách hàng.

Tổng hợp đánh giá các công ty thiết kế bộ nhận diện thương hiệu
2.5 (50.26%) 39 votes