Với sự phát triển internet bùng nổ như hiện nay, việc có một website không phải là điều xa lại với các doanh nghiệp, tổ chức cá nhân, chính vì vậy có một website đẹp bắt kịp xu hướng phát triển của website là điều thực sự cần thiết.Chính vì sự phát triển nhanh chóng của internet hiện nay mà website trở thành một công cụ kinh doanh hữu hiệu hơn bao giờ hết. Bạn hoàn toàn có thể bán hàng, giao tiếp, kết nối với khách hàng bất kỳ lúc nào (kể cả khi bạn đang ngủ), do vậy website cần phải được nâng cấp phát triển cập nhật sao cho khách hàng vầ đối tác tiện dụng, dễ tìm kiếm thông tin và đặc biệt là nhận thấy sự đẳng cấp của công ty bạn qua website.Tùy theo nhu cầu và tùy theo từng lĩnh vực để đưa ra các tiêu chi khi thiết kế và phát triển, nâng cấp website. Đối với những website sau thì cần phải nâng cấp hoặc thiết kế lại :

  • Bạn cần cập nhật thông tin thường xuyên mà website của bạn lại thiết kế tĩnh đơn thuần là html khiến việc cập nhật thông tin rất khó khăn..
  • Website của bạn không hỗ trợ tốt cho tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm (SEO) khiến việc làm SEO thực sự khóa khăn.
  • Website quá cổ không bắt kịp với xu hương của website hiện nay.
  • Website chạy quá chậm khiến khách hàng và đối tác khó chịu.
  • Website viết bằng flash quá nhiều khiến website chậm chiếm nhiều tài nguyên máy chủ và không được bộ máy tìm kiếm ưa thích.
  • Website quá đơn giản.
  • Website không có được cấu trúc tối ưu, code không được viết theo chuẩn.
  • Website được thiết kế theo công nghệ frame, ifame điều này sẽ khiến website bạn biến mất trên bộ máy tìm kiếm.
  • Website không tương thích trên các thiết bị di động, ipad,…

Giao diện: bạn không phải là một chuyên gia thiết kế nhưng tin chắc rằng bạn rất am hiểu khách hàng và lĩnh vực kinh doanh của bạn. Giao diện trước đây của bạn đã phù hợp với nhu cầu trước đó nhưng thị hiếu và thói quen của người dùng ngày càng thay đổi nên việc thiết kế lại giao diện web sao cho phù hợp thị hiếu, điều hướng tốt và làm cho khách hàng “yêu” trang web bạn hơn đang là vấn đề quan tâm hàng đầu của người đầu tư web.

Chức năng: thống kê website, theo dõi khách hàng bằng công cụ của Google, bản đồ Google Map,tham khảo ý kiến khách hàng,đặt hàng qua email,tìm kiếm sản phẩm nâng cao, tối ưu hóa website trên công cụ tìm kiếm….Nếu các chức năng cần thiết này website bạn chưa có thì bạn nên bổ sung chúng để tương tác với khách hàng tốt hơn và dễ dàng hơn trong quản lí sản phẩm.

Quảng bá web: một khi website bạn đã có một giao diện tương tác tuyệt vời và bộ chức năng hoàn thiện thì việc quảng bá website đến nhiều người, nhiều khách hàng hơn là việc vô cùng cần thiết. Khi một khách hàng thích sản phẩm hay dịch vụ trên website của bạn, người này muốn chia sẽ cho hàng trăm, thậm chí hàng ngàn bạn bè qua các mạng xã hội như: Facebook, Twitter…Website bạn đã có các chức năng chia sẽ để đáp ứng nhu cầu của người này chưa?

Web hosting (nơi lưu trữ website): yếu tố cuối cùng và cũng là yếu tố khá quan trọng ảnh hưởng đến thành bại của một website – một phòng giao dịch online đó chính là tốc độ load của trang web. Chắc chắn rằng bạn sẽ không ngần ngại gì tắt một trang web đang mở với tốc độ “rùa” và khách hàng của bạn cũng vậy.Web hosting quan trọng như mặt bằng kinh doanh của bạn trong thế giới thực. Bạn có mặt bằng rộng rãi, nhân viên đông thì bạn sẽ phục vụ được nhiều khách cùng một lúc. Nếu bạn đang cảm thấy trang web mình đang vào chậm thì bạn nên nâng cấp gói web hosting mình đang sử dụng để có thể phục vụ khách hàng tốt hơn. Việc kinh doanh với website của bạn chưa phát huy nhiều hiệu quả mặc dù bạn đang cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt? Đã đến lúc bạn cần xem lại 4 yếu tố trên để đưa ra quyết định nâng cấp website và mang về lợi nhuận đích thực của website mang lại.

NÂNG CẤP WEBSITE
5 (100%) 6 votes

Số 7, Ngách 121/2, Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội 098 148 1368 098 907 1208

Để lại ý kiến của bạn:

Your email address will not be published. Required fields are marked *

by

Bạn cần tư vấn dịch vụ gi?